ลูกกินนมน้อย

สอบถามหน่อยค่ะ​ ใครมีลูกสาวบ้างค่ะ​ จริงไหมคะที่เค้าบอกว่าลูกสาวจะกินนมน้อย​ พอดีก่อนหน้านี้มีแต่ลูกชายกินนมเก่งทั้ง​2คน​ แต่คนที่3เป็นลูกสาว​ กินนมน้อยคะ​ ตอนนี้น้องอายุ​ 12​ วันคะ​(ดูดเต้าจากนมแม่คะ)​

ลูกกินนมน้อย
23 ตอบกลับ

ไม่จริงเลยค่ะลูกสาวหนูตอนนี้อีก6วันจะครบเดือนตื่นมารอบนึงกินครั้งละ4ออนซ์​ ปกติหมอให้กินครั้งละ2ออนซ์แต่น้องเล่นกินซะคูณสองเลย​

ไม่จริ้งงงงงง สำหรับลูกสาวบ้านนี้ค่ะ น้องกินเก่งมากดูดนมแม่แต่ละครั้งเกลี้ยง2เต้าจนเหี่ยวยานเลยค่ะ5555🤣🤣

ลูกสาวบ้านนี้เพิ่งได้5วันเองกินเก่งมากค่ะแล้วแต่เด็กรึปาวแม่บ้านนี้มีลูกสาว2คนกินเก่งทั้ง2คนค่ะ

บ้านนี้เริ่มแรกลูกสาวก้กินน้อยคะตอนนี้กินเก่งมากนมผงล้วนคะ

2เดือน 20 วัน กินนมเก่ง น้ำหนักเกือบ 7 โลแล้วค่ะ นมแม่ล้วน

บ้านนี้ลูกชายกินน้อยเหมือนกันคะ แต่น้ำหนักตามเกณฑ์ตลอด

บ้านนี้ลูกสาวกินนมเก่งมากกกกเเม่ไม่มีนมสต็อกเลยคะ

บ้านนี้ลูกสาวค้ะ 1เดือน13วัน กินนมเก่งมาก #นมแม่ล้วนๆ

บ้านนี้ลูกสาวกินดุเดือดมากเลยค่ะ เริ่มอ้วนแล้ว55

เขาค่อยๆบรรจงดูดรึป่าวคะ เป็น ผญ ต้องเรียบร้อย 55