ลูกกินนมน้อย

สอบถามหน่อยค่ะ​ ใครมีลูกสาวบ้างค่ะ​ จริงไหมคะที่เค้าบอกว่าลูกสาวจะกินนมน้อย​ พอดีก่อนหน้านี้มีแต่ลูกชายกินนมเก่งทั้ง​2คน​ แต่คนที่3เป็นลูกสาว​ กินนมน้อยคะ​ ตอนนี้น้องอายุ​ 12​ วันคะ​(ดูดเต้าจากนมแม่คะ)​

ลูกกินนมน้อย
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกสาวกินนมเก่งมากจนนมแม่ไม่พอ

บ้านนี้​ลูกสาว​กินเก่งมากกกกกเลยจ้า 😂

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้​ลูก​ชายกินน้อยค่ะ

บ้านนี้ก็กินน้อยค่ะ กินนมแม่ล้วน

ไม่จริงค่ะลูกชายกินนมน้อยมาก

บ้านนี้ลูกสาวกินนมเก่งมากจ้า

บ้านนี้ลูกสาวกินเก่งมากจ้าา

บ้านนี้มีลุกสาวกินนมเก่ง

แล้วแต่เด็กบางคนจ้า

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ