ติดโควิด 39วีค

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้39วีคค่ะแต่ติดโควิดมารักษาตัวที่โรงพยาบาลอยากทราบว่านานไหมคะจะได้กลับบ้าน กำหนดคลอด21เดือนนี้ค่ะ หรือต้องอยู่จนถึงคลอดคะ

ติดโควิด 39วีค
2 ตอบกลับ

ติดเหมือนกันเลยคะ รักษายุบ้าน กักตัว 10 วัน ถ้าเจ็บเมื่อไหร่ หมอให้ไป รพ เลยคะ ✌️ 39 วีค

2y ago

สู้ๆเพื่อลูกคะ ✌️☺️

จนกว่าแม่จะหายดีค่ะ

2y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ😊