ไม่มีอาการแพ้ท้อง

สวัสดีค่ะ ดิฉันตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์ 3 วัน ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ผิดปกติมั้ยคะ?

259 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะมีแต่ว่าเวลาไม่ได้กินข้าวจะอ้วก

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 6 วีคไม่แพ้เลย แต่หิวตลอด ☺️

6y ago

6 วีคจ้า 555

บ้านนี้21Wแล้วยังไม่มีอาการแพ้เลยจร้า กินได้ทุกอย่าง

เราก็ไม่แพ้นะ ท้องแรกไม่แพ้ ท้องสอง8wแล้วก็ไม่แพ้อีก

โชคดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้ท้อง แม่บ้านนี้แพ้ท้องหนักมาก

เราฝากตอน7+4wไม่แพ้เลยทำงานได้ตามปกติตอนนี้18+5wแล้วค่ะ

พิมท้องก่ไม่แพ้คะ ทั้งสองท้องเลย กินได้ทุกอย่างคะ ^^

อาจมีแต่ยังไม่ออกหรือไม่ได้สังเกตตัวเองหรือเปล่า

คุณแม่บ้านนี้ตอนนี้ 16 weekแล้วค่ะ ยังไม่มีอาการแพ้เลย

อิจฉามากค่ะ..บ้านนี้แพ้หนักมาก ตั้งแต่รู้ว่ามีน้อง