ไม่มีอาการแพ้ท้อง

สวัสดีค่ะ ดิฉันตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์ 3 วัน ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ผิดปกติมั้ยคะ?

259 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติ บ้ายนี้ก็ไม่แพ้ แต่ง่วงนอนตลอดเวลาคะ

ไม่ค่ะ เราก็ไม่แพ้เหมือนกัน ตอนนี้จะเข้า 12 วีคแล้ว

ปกติค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้เหมือนกันแต่หิวบ่อยมากขึ้น😍😍

6y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เริ่มแพ้ตอน​13สัปดาห์​ยัน​28สัปดาห์​เลยค่ะ

ไม่ผิดปกติค่ะคุณแม่ แล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคนค่ะ

โชคดีมากเลยค่ะ บ้านนี้ 29 สัปดาห์แล้วก็ยังแพ้อยู่

การไม่แพ้คือดีสุดค่ะถ้าแพ้ไม่อยากจะนึกถึง😂

เราแพ้ตั้งแต่6วีค กินไรไม่ค่อยได้ เวียนหน้าตลอด

ไม่แปลกหรอกค่า บ้านนี้จะคลอดละไม่เคยแพ้เลยจ้า

ปกติค่ะบ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยตอนนี้จะ35วีคแล้วจ้า