ฉีดวัคซีน

วันนี้พาลูกไปฉีดวัคซีน4เดือนมา เก่งมากเลยค่ะ ไม่ร้องเลย 2เข็มชิวๆ มารอลุ้นดูคืนนี้น้องจะมีไข้ไหม ❤️❤️❤️❤️❤️

ฉีดวัคซีน
2 ตอบกลับ

เก่งจังเลยค่ะ ของเราเดือนหน้าลูกก็ฉีดวัคซีน4เดือน เผลอแปปๆโตกันแล้วเด็กๆ🥰

4y ago

จริงค่ะแม่ เผลอแปปเดียวลูกโตแล้ว

เก่งจังเลยลูก👏👏

4y ago

เก่งมากเลยค่ะแม่ มาถึงบ้านอารมณ์ดี ยกขาเล่นสบายใจเลยค่ะ