ลูกไม่ยอมคว่ำ

ลูก5เดือน8วันไม่มีวี่แววว่าจะคว่ำเองเลยพอจับนอนคว่ำได้ประมาณ5นาทีก็ร้องแต่น้องสามารถหันตามของเล่นได้เวลาจับนอนคว่ำเราควรกังวลมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ 5 เดือนแล้วก็ยังไม่คว่ำเอง ต้องดึงแขนให้เขาตะแคงถึงจะพลิกได้ ให้คว่ำนานๆก็ร้อง

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ทำไงดีคะ