ลูก5เดือนติดโควิด

ลูก5เดือนติดโควิดแต่เชื้อจางมากแล้ว ไม่มีอาการอะไรแล้วนอกจากไอ ไอค่อนข้างบ่อยให้กินยาแล้วก็ไม่ดีขึ้น แบบนี้ควรทำไงดีคะ แล้วเด็ก5เดือน8วันกินยาแล้วกินรู้าตามได้มั้ยคะแต่ไม่ได้ให้กินเยอะนะคะประมาณ3ml

2 ตอบกลับ

กินยาแล้วไม่ดีขึ้นหาหมอค่ะ ไอบ่อย กินยาเยอะก็ไม่ดีกับลูกนะคะ

ถ้าไอมากไม่ดีขึ้น พาหาหมอค่ะ