มีคุณแม่ท่านไหนให้ลูกใช้จุกหลอกบ้างคะ ขอคำแนะนำบ้างค่ะ

ลูก1เดือนกว่าค่ะ ตื่นง่าย หลับยาก ทานนมเยอะจนอาเจียน จะลองใช้จุกหลอกค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหนให้ลูกใช้จุกหลอกบ้างคะ ขอคำแนะนำบ้างค่ะ
31 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ตอนน้องได้4เดือนค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้ว ตอนให้ดูดง๊ายง่าย แต่ให้เลิกยากมาก ยังหาวิธีเลิกไม่ได้เลย

น่ารักจังเลย อยากให้ของเรากินเก่วบ้างจัง ลูกบ้านนี้กินน้อยมาก ใช้จุกหลอกได้ค่ะ ถ้าน้องกินเยอะไป

บ้านนี้ก้อเปนค่ะ ตอนนี้น้อง1เดือน11วัน เปนเหมือนกันเลยค่ะ แต่ดีที่ว่าน้องไม่อ้อน ☺️☺️

คล้ายๆลูกเราเลยค่ะ แต่ของเราพอไม่ให้กินและให้ดูดจุกหลอก ก็ดูดๆคายทิ้งละร้องต่อจ้า 😂

คิดว่าจะใช้เหมือนกันค่ะ น้องร้องกิรเก่งมาก ยิ่งดึกๆไม่นอนเลยค่ะ จะกินอย่างเดียว

บ้านนี้ได้ใช้ไม่ถึง5 ครั้งเลยค่ะ ยายของน้องดุไม่ให้ใช้กลัวฟันเหยินมั้ง5555

ได้ผลยุนะ เเต่เเม่ผัวชอบยัดนมบอกไม่ฟัง เหนื่อยสงสารลูก จนออกจมูก

ที่บ้านซื้อมา 3 ยี่ห้อ มีทั้งหมด 4 อัน ลูกไม่เอาสักอันค่ะ อิแม่เพลีย

ใช้ได้ แต่พอเดือนกว่าไปแล้วเด็กจะเริ่มรู้จักอิ่มมากขึ้น

ใช้ได้คะแม่ แต่ให้ดูว่าเค้ากินนมอิ่มแล้วก็ให้ดูดแทนคะ