มีคุณแม่ท่านไหนให้ลูกใช้จุกหลอกบ้างคะ ขอคำแนะนำบ้างค่ะ

ลูก1เดือนกว่าค่ะ ตื่นง่าย หลับยาก ทานนมเยอะจนอาเจียน จะลองใช้จุกหลอกค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหนให้ลูกใช้จุกหลอกบ้างคะ ขอคำแนะนำบ้างค่ะ
31 ตอบกลับ

ใช้ได้จ้ท แต่บ้านนี้แอบเสียดายซื้อมาน้องไม่ดูดเลย

พอน้องทานอิ่มเคลิ้มๆหลับเอาจุกหลอกใส่ปากแทนค่ะ

อยากไช้จึกหลอกบ้างค่ะ แต่ไม่รุ้น้องจะดูดีมั่ย

บ้านนี้ไม่ใช้จร้าชวนเล่นเบี่ยงเบนความสนใจเอา

ควรใช้ค่ะ น้องได้รับนมมากจะเป็นอันตรายนะคะ

ใช้ค่ะ ลูกทำปากดูดนมตลอด ร้องจะกินทุกชม.

บ้านนี้ใช้ตั้งแต่น้องไม่ถึงเดือนค่ะ😊

1เดือนให้จุกหลอดได้ค่ะในช่วงกลางคืน

ใช้ค่ะ น้องหลับได้นานขึ้นค่ะ

ที่บ้านใช้อยู่ค่ะ