ลูก 1 เดือน หลับยาก ตื่นง่าย

ลูกจะชอบนอนในอ้อมกอดแม่ นอนหลับสนิทแล้ว แต่พอแม่วางลงเบาะเท่านั้น 5 นาที ตื่นเลยค่ะ แก้ไขยังไงดีคะ พอตื่นแล้วงอแงมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

พอกันเลยค่ะ บ้านนี้24วัน ถ้าอุ้มปุ๊ปจะเงียบแล้วหลับ พอวางปุ๊ปตาสว่างแหกปากร้องลั่นบ้านเลยค่ะ จะให้อุ้มทั้งวันจนแม่นี่ปวดหลังปวดแขนไปหมด😂😂😂

บ้านนี้ตัดปัญหาปูที่นอนลูกข้างๆแม่เลยค่ะ ปัจจุบัน 3 เดือนนอนกอดกันทุกวัน ชอบซุกแม่ 😂