แตกแล้วจ้า!! แม่ ๆ ที่มีรูปลูกตอนแรกเกิด มาแชร์กันหน่อยจ้า

ลูกน้อยตอนแรกเกิด แต่ละคนจะน่ารักจิ้มลิ้มขนาดไหน น้ำหนักเท่าไรกันบ้างเอ่ย

แตกแล้วจ้า!! แม่ ๆ ที่มีรูปลูกตอนแรกเกิด มาแชร์กันหน่อยจ้า
367 ตอบกลับ

น้องไตตั้น แตกเมื่อวันที่ 28/12/62 นน.3,990 จ้า😁

แรกเกิด นน.2670 กรัม ปัจจุบัน 5 เดือนแล้วครับ

น้องจิน 40 สัปดาห์ หนักแรกคลอด 4190กรัม

น้องมหาสมุทร คลอด21/6/62 น้ำหนัก3460

น้องมิวนิก แรกเกิดหนัก 3250 ก. เพศหญิง จร้า😊😊😊

น้องธิชา เกิดเมื่อ17/12/62 น้ำหนัก2950คะ🥰🥰🥰

น้องเอิงเอย คลอด 14 พย. 62 แรกคลอดหนัก 3106 กรัมคะ

เกิด 29/12/62 น้ำหนัก3150กรัมค่ะ ลูกสาวน้องณดา 😊

น้องน้ำใสกับน้ำฟ้านู๋เป็นฝาแฝดคร่า

18/10/62 น้องอินเตอร์ ตอนนี้2เดือนกับ15วัน❤🥰