แตกแล้วจ้า!! แม่ ๆ ที่มีรูปลูกตอนแรกเกิด มาแชร์กันหน่อยจ้า

ลูกน้อยตอนแรกเกิด แต่ละคนจะน่ารักจิ้มลิ้มขนาดไหน น้ำหนักเท่าไรกันบ้างเอ่ย

แตกแล้วจ้า!! แม่ ๆ ที่มีรูปลูกตอนแรกเกิด มาแชร์กันหน่อยจ้า
367 ตอบกลับ

แรกเกิดน้องคอปเตอร์. 2,965 ครับ

น้องพอร์ช นน.แรกเกิด 2,880ค้าบบ

น้องน้ำผึ้ง03/12/2019 นน.3025กรัมค่ะ

น้องอิ่มออมค่ะ นน.2520 กรัม 20-12-62

ปลายฝน ตอนนี้2เดือน26วันแล้ว

น้องบรู๊คลินตอนแรกเกิดจ้า

เจคอป 3019 ตอนนี้ 1 เดือน 3 วันคะ

2800g น้องวิลดาน ครับบบ

น้อง เซเว่น เกิด 25 ก.ย 62 นน.4155

น้องน้ำมนต์ น้ำหนัก 2880 กรัม