แตกแล้วจ้า!! แม่ ๆ ที่มีรูปลูกตอนแรกเกิด มาแชร์กันหน่อยจ้า

ลูกน้อยตอนแรกเกิด แต่ละคนจะน่ารักจิ้มลิ้มขนาดไหน น้ำหนักเท่าไรกันบ้างเอ่ย

แตกแล้วจ้า!! แม่ ๆ ที่มีรูปลูกตอนแรกเกิด มาแชร์กันหน่อยจ้า
367 ตอบกลับ

น้องอะตอม เกิด23กันยายน2562คับ

แตกเมื่ออาทิตที่แล้วค่า นน.2740

น้องทิชา คลอด34วีคน้องนน.2300

พี่มายด์ กับ น้องมาร์ค คร้า

น้องการ์ตูนค่ะ​ น้ำหนัก3250ค่ะ

น้องปาร์ตี้20/08/2019แรกเกิด3150กรัม

คลอด31ธันวาคม 62 ตอนตี5:34. นาทีคะ

มาร์วิน แรกคลอด 3060กรัมคับ 13/11/62

น้องนภัทร น้ำหนัก 2085 กรัมจ้า

น้องพรีม น้ำหนัก 2,980 กรัมจ้าา