แตกแล้วจ้า!! แม่ ๆ ที่มีรูปลูกตอนแรกเกิด มาแชร์กันหน่อยจ้า

ลูกน้อยตอนแรกเกิด แต่ละคนจะน่ารักจิ้มลิ้มขนาดไหน น้ำหนักเท่าไรกันบ้างเอ่ย

แตกแล้วจ้า!! แม่ ๆ ที่มีรูปลูกตอนแรกเกิด มาแชร์กันหน่อยจ้า
367 ตอบกลับ

น้องคะน้า ..พึ่งได้13วันจร้า

น้องเลเวลค่ะ แรกคลอดน้ำหนัก2685

น้องดีเจ เกิด 22/12/62 น้ำหนัก 2,770 กก.

น้องใบหยก น้ำหนักแรกคลอด 2990คะ

น้องซูชิ แรกคลอดค่ะ น้ำหนัก 2730

น้องจันเจ้า แรกคลอด2,915 กรัมค่ะ

น้องเฌอลินคร่า คลอด 28 ก.ย. 2562

24/9/19น้ำหนัก3370 น้องนิวตรอนคะ

ชื่อน้องเชนครับ น.น 3270 ครับ

น้องปิ่น น้ำหนักแรกคลอด2655 ค่ะ