แตกแล้วจ้า!! แม่ ๆ ที่มีรูปลูกตอนแรกเกิด มาแชร์กันหน่อยจ้า

ลูกน้อยตอนแรกเกิด แต่ละคนจะน่ารักจิ้มลิ้มขนาดไหน น้ำหนักเท่าไรกันบ้างเอ่ย

แตกแล้วจ้า!! แม่ ๆ ที่มีรูปลูกตอนแรกเกิด มาแชร์กันหน่อยจ้า
367 ตอบกลับ

คัพเค้ก 3,180kg ปัจจุบัน 2เดือน15วัน 6,000kg

ผ่าคลอด10ตุลา62จ้า (38w6d) 3460กรัม ลูกชาย

น้องชนนท์ คลอด16/09/62 น้ำหนัก 2,680ģ

น้องอิม​อิม​ 👧🤟💕 น้ำหนัก​2,480​

น้องมิเกล แตกตอน39w+4d น้ำหนัก3,255g.

น้องมิลิน เกิด 24/12/62 น้ำหนัก 2770 ค่ะ

ผ่าคลอด29ธันวาคม15.42คร่าน้องแพรว

น้องไจแอนท์คะ 3885 คลอดเองนะค้าา

น้องนิวเยียร์เพิ่งคลอดได้3วัน

น้องเชอลีน 19 ม.ค 62 หนัก 2760 กรัม