แตกแล้วจ้า!! แม่ ๆ ที่มีรูปลูกตอนแรกเกิด มาแชร์กันหน่อยจ้า

ลูกน้อยตอนแรกเกิด แต่ละคนจะน่ารักจิ้มลิ้มขนาดไหน น้ำหนักเท่าไรกันบ้างเอ่ย

แตกแล้วจ้า!! แม่ ๆ ที่มีรูปลูกตอนแรกเกิด มาแชร์กันหน่อยจ้า
367 ตอบกลับ

น้องอิ้งค์ค้ะ น้ำหนัก2960 เกิด13/12/62ค้ะ

เกิดเมื่อ11/12/2019. เเรกคลอด3090 กรัมจ้า

ด.ช. ปิยบุตร แรกเกิด หนัก2770กรัม ครับ

น้องไออุ่น 21/06/19 2,575 กก. ผู้หญิงจ้าา 🥰

น้องอีฟค่ะ นน.แรกเกิด 3,965 กรัมค่ะ

น้องข้าวปั้น เกิด11ตุลา นน.2950ครับ

น้องปิ่นจร้า ออกมา3440 เกิด 2 กันยา

น้องณิดา 3 เดือน 11 วัน น้ำหนัก 4 โล

คลอด19/11/62. หนัก2โล5 ผู้หญิงน้องมิเกล

น้องฟองเบียร์ น้ำหนักเเรกเกิด 3220