แตกแล้วจ้า!! แม่ ๆ ที่มีรูปลูกตอนแรกเกิด มาแชร์กันหน่อยจ้า

ลูกน้อยตอนแรกเกิด แต่ละคนจะน่ารักจิ้มลิ้มขนาดไหน น้ำหนักเท่าไรกันบ้างเอ่ย

แตกแล้วจ้า!! แม่ ๆ ที่มีรูปลูกตอนแรกเกิด มาแชร์กันหน่อยจ้า
367 ตอบกลับ

คลอด21ตุลา62 แรก3440 ตอนนี้2เดือน14วัน 6โล3

หนูชื่อณดา เกิดวันที่28/12/62 น้ำหนัก 2,590

น้องคริสต์มาส เกิด 25/12/62 แรกเกิด 2880 👧🏻

น้องภัทร 23/12/62 น้ำหนัก2,350ค้าบบบบบ🥰💕🤟

น้องมิริน น้ำหนักแรกเกิด3,010กรัมค่ะ

น้องตังค์ 12กันยาน้ำหนักแรกคลอด3300

หนูชื่อ น้องปอย คลอด 03/09/62 นน. 1,200กรัม

น้องกวิน นนแรกเกิด 3220จ้า

มนัสชนก 24 ธันวาคม 62 จ้า หนัก 3030 คลอด 40+2

น้องอั่งเปา แรกเกิดน้ำหนัก 3220. กรัม