แตกแล้วจ้า!! แม่ ๆ ที่มีรูปลูกตอนแรกเกิด มาแชร์กันหน่อยจ้า

ลูกน้อยตอนแรกเกิด แต่ละคนจะน่ารักจิ้มลิ้มขนาดไหน น้ำหนักเท่าไรกันบ้างเอ่ย

แตกแล้วจ้า!! แม่ ๆ ที่มีรูปลูกตอนแรกเกิด มาแชร์กันหน่อยจ้า
367 ตอบกลับ

น้องกะทิตอนแรกเกิด 2/7/62 หนัก 3,730กรัมค่ะ

น้องตูมตาม 09/10/62 น้ำหนัก2,760กรัมคร้า

น้องไออุ่น น้ำหนัก 2790 จ้า เกิด 13 ธันวา

น้องขุนเขา เด็กชาย พชรดล 2,835กรัมครับ

น้องเหนือ ผ่าคลอด 37+3 weeks หนัก 2, 470 กรัม

น้องสไปรท์26กันยายน62น้ำหนัก3810กรัมคะ

น้องทิวคลอดวันที่6ธันวาคม2562หนัก2580

น้อง​ไบร์ท​ 27​ มีนาคม​ 2562​ นน.3325​จ้า

น้ำหนักแรกเกิด3150กรัม น้องเปียโนจ้า

เด็กชายคุณานนต์ ครับ❤ น้ำหนัก3370. 20/12/62