แตกแล้วจ้า!! แม่ ๆ ที่มีรูปลูกตอนแรกเกิด มาแชร์กันหน่อยจ้า

ลูกน้อยตอนแรกเกิด แต่ละคนจะน่ารักจิ้มลิ้มขนาดไหน น้ำหนักเท่าไรกันบ้างเอ่ย

แตกแล้วจ้า!! แม่ ๆ ที่มีรูปลูกตอนแรกเกิด มาแชร์กันหน่อยจ้า
367 ตอบกลับ

น้องอันปังคับ น้ำหนัก 2,860 กรัม แตกตอน 38 weeks

น้องข้าวปั้น แรกเกิด น้ำหนัก 3,270 กรัมค่ะ

แรกหนัก 3,030 ผ่านมาวันนี้1เดือน1วันหนัก 4,590

น้องมัดหมี่ คลอด 04/08/2019 น้ำหนัก 3,460 กรัม

น้องกัสจัง 18/9/2562 น้ำหนัก 3620 ผู้หญิงจร้า

น้องซอฟฟาค่ะ แตก21/12/19 นน 2990 เวลา 03:19 จร้าา

น้องปันโน​ แตก10/10/62 ผ่าคลอดจ้า​ นน.3.480โล

ว่านครับเกิด15มิ.ย น้ำหนักแรกเกิด3820g.

น้องปาลิน คลอด11กันยา น้ำหนัก2840จร้า

น้องออกัส เกิดวันที่ 21/8/62 น้ำหนัก 3,580