หนู26w+2 ยังไม่รู้เพศเลยคะ

รู้เพศกันตอนกี่เดือนคะ หนูยังไม่รู้เลยคะจนป่านนี้ ฝากรพ.รัฐ แต่เค้าไม่ได้ซาวด์ให้ทุกครั้งค่ะ ถ้าไปซาวด์คลินิค คชจ.จะเห็นเพศมั๊ยค่ะ แล้วประมาณกี่บาทคะ

หนู26w+2 ยังไม่รู้เพศเลยคะ
56 ตอบกลับ

ซาวด์คลินิคไม่เกินพันค่ะคุณแม่ แต่อยู่ที่น้องด้วยว่าน้องจะอ้าขาให้เห็นเพศรึเปล่า

บ้านนี้6เดือนแล้ว ก็ยังไม่รุ้เพศค่ะ รพ.รัฐ เหมือนกัน ได้ซาวด์แค่ครั้งเดียวตอนฝาก

บ้านนี้ไปซาวตอน 27 w ค่ะเพื่อผลชัดเจน อยู่ที่ 500-800 ค่ะแบบธรรมดา 4 มิติจะอยู่ที่ 1000+ ค่ะ

33+2วีค ยังไม่รู้เลยค่ะเพราะน้องเขาหนีบไม่ให้เห็น อยู่ที่น้องค่ะจะเห็นไม่เห็น

บ้านนี้เห็นเพศ 19 w ค่ะ คลินิกอัลตราซาวด์ประเมินทารกในครรภ์เริ่มต้นที่ 900 บาทค่ะ

บ้านนี้ไปซาวมาที่คลีนิคเสียไป800บาทคะเห็นเพศเลยคะเพราะน้องไม่หนีบคะ21+4วีคคะ

คลินิคซาวด์600ค่ะเห็นเลยค่ะ บ้านนี้หน้าท้องหนายังเห็นเลยตั้งแต่สี่เดือนค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ของบ้านนี้รู้เพศตั้งแต่4เดือนแล้วจ้า ฝากคลินิกนะคะ

รู้เพศตอน 16 w ค่ะ ฝากคลีนิค คลีนิคซาวด์ให้ทุกเดือนเลยค่ะ เสียประมาณ 600-700 จร้า

บ้านนี้ก็ฝากรัฐเหมือนกันค่ะ แต่หมอซาวน์ให้ทุกรอบที่นัด รู้เพศตอน 22 w ค่ะ