หนู26w+2 ยังไม่รู้เพศเลยคะ

รู้เพศกันตอนกี่เดือนคะ หนูยังไม่รู้เลยคะจนป่านนี้ ฝากรพ.รัฐ แต่เค้าไม่ได้ซาวด์ให้ทุกครั้งค่ะ ถ้าไปซาวด์คลินิค คชจ.จะเห็นเพศมั๊ยค่ะ แล้วประมาณกี่บาทคะ

หนู26w+2 ยังไม่รู้เพศเลยคะ
56 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝาก ร.พ.รัฐ แต่ไปซาวด์ดูเพศเองที่คลินิกค่ะ เสียค่าซาวด์400-500ค่ะ

เเม่บ้านนี้พึ่งไปซาวที่คลีนิกมาวันนี้เสีย500ค่ะชัดมาก..ได้ผู้ชาย..😊

บ้านนี้เห็นเพศตั้งแต่ 17 week แล้วค่ะ ลูกสาว ฝากคลีนิคพิเศษ

36 w ยังไม่รู้เหมือนกันจ้า หมอบอกลุ้นตอนคลอดเลย

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ นัดทุกเดือนซาวด์ทุกครั้งค่ะ

บ้านนี้ฝากพิเศษ ซาวด์ทุกเดือนจ้า ครั้งละ300-500

ไปซาวด์คลีนิค เลยคะ ไม่แพงคะแม่ ไม่ถึงพัน

ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ ตอนนี้26w+6 แร้วค่ะ

แล้วแต่คลีนิคคะ แต่ที่เราไปซาวด์มาเสีย500

ฝากคลิกนิกซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ รอบ600-700