อยากทราบว่าน้ำอสุจิของผู้ชายวัย60+แข็งแรงมากน้อยแค่ไหนคะ สามารถทำให้ท้องได้ไหม มีเปอร์เซ็นท้องมากน้อยแค่ไหน

รบกวนผู้รู้ตอบหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อสุจิทำให้ท้องได้ทั้งนั้นค่ะขึ้นอยู่กับความแข็งแรงของน้ำเชื้อ ซึ่งต้องให้คุณหมอตรวจค่ะ

แถวบ้านแฟนอายุ65ยังท้องเลย