แนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

ยาทาผื่นเด็กแรกเกิด ตัวไหนใช้แล้วหายขาด มีไหมคะ จากร้านขายยา พอดีต้องการเลยค่ะ ไม่อยากสั่ง ผื่นน้องขึ้นหนักมาก แนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ😭

1 ตอบกลับ

ที่บ้านใช้ตัวนี้ค่ะ ใช้คู่กับครีมทาผิว เพราะใช้แล้วผิวจะแห้งตามผื่นไปด้วย ไม่ใช้ออย ไม่ใช้แป้งค่ะ