แม่หน้าดำมากเลย

มีแม่ๆคนไหนที่ระหว่างท้องหน้าดำคล้ำบ้างมั้ยค่ะ แล้วใช้ครีมทาหน้าแบบไหนกันบ้างค่ะที่ไม่ส่งผลต่อลูก แนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ความคล้ำเกิดจากฮอร์โมนได้นะคะแม่ เดี๋ยวถ้าคลอดเสร็จมันก็จะค่อยๆดีขึ้นเองค่ะ แต่ถ้าแม่อยากบำรุงแนะนำครีมยี่ห้อ eve 's ค่ะ มีให้เลือกหลากหลาย ปลอดภัย และสำคัญคือกันแดด ห้ามขาดค่ะ

ขอบคุณนะคะแม่