แม่ๆมีวิธีแนะนำมั้ยคะท้องได้3เดือนกินอะไรไม่ได้เลยค่ะแม่กังวลมากค่ะเป็นเลือดจางด้วยหมอให้กินไข่ทุกวั

แนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แค่คิดว่าจะกินข้าวก้จะอวกแล้ว ยาบำรุงก้กินไม่ได้เลยค่ะ น้ำลายก้กลืนไม่ได้

8mo ago

แอบนอยตัวเองอยู่ค่ะแม่ต้องไปเจาะเลือดอีก

แต่แม่กินข้าวไม่ได้เลยอยากกินมากเลยค่ะ