ท้องลาย

มีใครให้ลายได้มากกว่านี้ไหม .. ขอดูแม่ๆท้องลายหน่อยค่ะ ?

ท้องลาย
51 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องไม่ลายแต่ตูดลายมาก แง่ๆๆ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ...มีแต่คนว่าท้องไม่ลายเลยดีจัง... แต่ตูดนี้...ดูไม่ได้เลย🤣🤣

น้ำหนักขึ้นเยอะไหมคะแตกเยอะแบบนี้

9เดือนยังไม่ลายคะ ไม่รุ้จะรอดไหม

5y ago

ไม่น่าจะลายแล้วนะคะแม่ แอบอิจฉา 😁

8เดือนค่ะดีนะแม่แตกเส้นขาว

มาแตกเอาตอน9เดือนคะบ้านนี้🤣

ลายตรงท้องน้อยนิดเดียวคะ

นี้ก็ลายเยอะเหมือนกันค่ะ

ท้องจะแตกตอนกี่เดือนค่ะแม่

5y ago

บ้านนี้แตกตอน 8 เดือนค่ะ

บ้านนี้ลายนิดนึงใต้สะดือ

36+6แตกเยอะมากกค่ะ.😢👶👌