สอบถามแม่ๆๆ

มีใครเคยทานอาหารเสริมนี้ไหมค่ะ อยากทราบว่าดีไหม รสชาติ​เป็นยังไงบ้างค่ะ

25 ตอบกลับ

ทานอยู่ค่ะถือว่าดีนะค่ะสำหรับเรา ทำให้ไม่หิวบ่อย รสชาติจืดสนิทมีกลิ่นข้าว เขาบอกว่าลดน้ำตาลในเลือดพรุ่งนี้ไปหาหมอค่ะรอลุ้นเพราะตรวจมาก2รอบไม่ผ่าน ถ้าคิดว่าดีทานเพื่อลูกแม่ยอมทุกอย่างรสชาติไม่สำคัญเลยค่ะ

รสชาติดีนะคะ เหมือนทานข้าวโอ๊ตเลยคะ แต่กลิ่นมันจะไม่ค่อยหอมเหมือนข้าวโอ๊ตนะคะ แนะนำให้ทานง่ายๆ ผสมกับโอวัลตินหรือข้าวโอ๊ตดีกว่านะทานง่ายลื่นคอด้วย

ทานอยู่ค่ะซื้อมา6กระปุกช่วงลด50% บ้านนี้เริ่มทานตั้งแต่4เดือนถือว่าทานช้าไปหน่อย ทานง่ายค่ะทานวันละ2แก้วเลยเพื่อตัวน้อยๆในท้องค่ะ

ทานค่ะชอบทานของหวานมากชอบทานทุเรียนด้วยแต่ไปตรวจเบาหวานผ่านทุกรอบค่ะ☺️ถามถึงรสชาติรสชาติไม่มีเลยค่ะจืดชืดมาก

ทานค่ะ สำหรับแม่บ้านนี้ทานดีค่ะแต่รสชาติไม่ถูกปากค่ะ แม่ก็เลยเอาผสมนมอุ่มแล้วทานรสชาติก็โอเคนะคะ

ทานอยู่คะ เอาผสมโอวันติน หรือนมกล่องก็อร่อยดีนะคะ (ทานแบบผสมน้ำร้อนอย่างเดียวไม่มีรสชาติเลยคะแม่)

กินอยู่ เอาไว้ชงกับโอวัลติน กินง่าย รสชาตมันๆ ไม่มีกลิ่น กินง่าย คุมน้ำตาลได้จริง

ทานยุค่ะรสชาติเหมือนข้าวโอ๊ตค่ะ.. เราซื้อขนาดทดลอง3กระป๋อง1650ค่ะ

ผสมนมแอนมันหรืออาหารก็ไดนะคะแต่บ้านนี้กินได้สบายๆๆเลย

ราคากระปุกเท่าไหร่คะ. เหนเพจไม่แจ้งราคาเลยไม่ชอบถาม