จมูกข้าวไรเบอรรี่

มีแม่ๆคนไหนตอนท้องดื่มจมูกข้าวไรเบอรรี่บำรุงบ้างคะ อยากทราบว่าดีไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ดีมากเลยค่ะ น้ำหนักลงน้องดีมาก แม่มีส่งต่อ2กระป๋อง แม่จะคลอดแล้ว สนใจถามได้นะคะ

3y ago

ทักไปเเล้วนะคะ

ซื้อมาไว้ดื่มเหมือนกัน ดื่มบ้างไม่ดื่มบ้าง ตามอารมณ์อิแม่เลย

สำหรับเราทานแล้วรู้สึกโอเคนะคะ เพราะตรวจน้ำตาลไม่ขึ้นเลย

3y ago

ของเค้าทานตอน5เดือนค่ะ

บ้านนี้ทานแบบผงชงเป็นข้าวไรเบอรรี่ค่ะ ทานดีอยู่นะคะ

3y ago

ขอบคุณคะ

ดีค่ะทานได้เลย

3y ago

ดีค่ะลดน้ำตาลในเลือดได้