ขอสอบถามหน่อยคะ

มีใครพอจะทราบไหมคะ แบบนี้เกิดจากอะไร มีอันตรายไหม และควรรักษาอย่างไรดีคะ

ขอสอบถามหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

พาไปหาหมอผิวหนังเด็กค่ะ ผื่นเหมือนลูกเรา ลูกเราเป็นภูมิแพ้ผิวหนัง ใช้ยาตามท้องตลาดไม่หาย สงสารน้องคันมาก

ไปหาหมอดีกว่าค่ะจะได้รู้ว่าแพ้อะไร