วันนี้ไปตรวจครรภ์ครั้งแรก

มีแม่ๆท่านไหนซาวแล้วไม่เห็นถุงตั้งครรภ์บ้างค่ะ หมอบอกอานุครรภ์ประมาณ3-4สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์น้อยไปค่ะ ต้องซางน์แบบสอดช่องคลอดถึงจะเห็น เห็นก็เห็นแต่ถุงครรภ์ค่ะ ไม่เห็นตัว รออีกหลายสัปดาห์ค่ะ สัก 9-10 สัปดาห์ก็ยังไม่ชัดเลย

5y ago

ปกติค่ะ