ท้องได้ประมาณ9สัปดาห์ค่ะ ท้องผูกมาก ถ่ายยาก 3-4วันก้ยัวไม่ถ่าย มีวิธีแนะนำไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นตังแต่ 5w เปลี่ยนมาดื่มเยอะขึ้น ให้ได้ 2 ลิตรต่อวัน ทานผักเวอะขึ้น ผลไม้กินหวานบ้างเปรี้ยวบ้าง ตอนนี้ 10 วีค ดีขึ้นแล้วค่ะ

5mo ago

ขอบคุณน่ะค่ะที่แนะนำ

ทานผัก ผลไม้ อาหารที่ช้วยเรื่องระบาย ดื่มน้ำเยอะๆคะ