38+3 เงียบมากเลยค่า

มีแม่บ้านไหนเงียบเหมือนกันไหมค่า

38+3 เงียบมากเลยค่า
20 ตอบกลับ

38วีค วันที่16สิงหา ปากมดลูกเปิด2เชนแล้วคะ แต่หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน มีน้ำเดินหรือเจ็บท้องปั้นถี่ค่อยไปร.พ ตอนนี้ยังไม่มีอาการเลยคะได้แต่รอ

2y ago

ของหนูก็เหมือนกัน 38 2มื้อวานไปหาหมอ หมอบอกเปิด1เซนแล้วคร่า

บ้านนี้แอบมาแตกแล้วค่ะไม่มีอาการใดๆเลย...จนวันนี้มีเลือดออกก็เลยมาหาหมอเจอยาเร่งคลอดไปเลยจ้า น้อง40w+1 น้ำหนัก3210 จ้า

39w1d ก็ยังไม่มีอาการอะไรนอกจากเจ็บเตือนกับท้องปั้นแข็งบ้าง อยากให้ออกแล้ว อยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่า

38+3เหมือนกันจ้า. เงียบกริ้บ. ตรวจปากมดลูก. ก็ยังปิดสนิทเลย😂😂ทางบ้านลุ้นทุกวันยักอุ้มแร้ว

2y ago

เหมือนกันเลยแม่

บ้านนี้เหมือนกันค่ะกำหนดคลอด 30 สิงหา ไม่รู้สึกอะไรเลยเงียบกริบ แม่จะงอนลูกแล้วนะ

39 5 แล้วน้องยังเงียบอยู่เลย ถ้ายังเงียบอยู่นัดอาทิตย์หน้าหมอจะให้ออกแล้วค่ะ

20นี้ครบกำหนดแล้ววันนี้โดนตรวจช่องคลอดยังเงียบอยู่ค่ะ 😅😅☺️☺️😂😂

บ้านนี้39+2ยังเงียบยุเลยค่ะเดินก้อไม่ไหวๆๆอยากแตกเต็มทีแร้วค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่ยอมออกมาเจอโลกข้างนอกเลย

บ้านนี้38 2 ค่ะยังเงียบอยู่เลยรอลุ้นทุกวันเลยค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยแม่