ตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน

มีเรื่องกรุ้มใจอยู่เรื่องนึง คือเมื่อคืน เรากำลังจะโน้มตัวลงนอน นั่งยองๆ หดหลังหดพุง เตรียมที่จะนอน แล้วทีนี้ ไปทำอิท่าไหนไม่รู้ รู้สึกว่า มีเสียงดังก็อต และก็รู้สึกด้วย ว่าในท้องเราสัมพัสกับอะไรสักอย่าง กังวลมาก. แฟนก้ยิ่งมาพูดให้คิดอีก กลัวลูกแขนขาหาในท้อง เป็นไปได้ไหมคะแม่ๆ ตอนนี้น้องก้ตอดๆอยู่ตลอดนะคะ ไม่มีอาการใดๆแทรกซ้อน?

1 ตอบกลับ

แขนขาหักในท้องเป็นไปไม่ได้เลยค่ะ อยู่ในถุงน้ำคร่ำในมดลูกอีกที ต้องกระแทกรุนแรงมาก ถ้าแรงขนาดนั้นแท้งหรือคลอดก่อนกำหนดแน่นอนค่ะ