ตั้งครรภ์มีเลือดออกคล้ายประจำเดือนเป็นไรไหมค่ะ😖

ตั้งครรภ์ได้8+4 w มีเลือดออกคล้ายประจำเดือนเป็นอะไรไหมค่ะไปหาหมอไม่บอกว่าเป็นอะไรเลยค่ะ กังวลมาก😟😖

8 ตอบกลับ

ตอน10wก้เป้นเหมือนกันค่ะหมอบอกว่ามีโอกาสที่จะแท้งคุกคามค่ะ หมอไห้นอนอยู่เฉยๆ ห้ามทำทุกอย่าง เวลาเข้าห้องน้ำก้ห้ามขึ้นนั่งบนโถส่วมค่ะจนอายุครรภ์จะครบ3-4เดือน แต่เดี๋ยวนี้แม่บ้านนี้ชอบเผอวิ่งเร็วตลอดเลยค่ะ😊🤣

ท้องอ่อนๆ เป๊นค่ะ ไปหาหมอบอกว่า ภาวะแท้งคุกคราม ให้พักผ่อนเยอะๆ ห้ามเดิน ของเรานอนติดเตียง 7 - 10 วัน เดินเฉพาะไปเข้าห้องน้ำค่ะ งดมีอะไรกับแฟน ท้องอ่อนๆ หรือ ระหว่างการตั้งครรภ์ ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ท้อง 7 week เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกเป็นสัญญานเตือนของการแท้งคุกคามค่ะ หมอให้นอนพักเยอะๆ ห้ามทุกอย่าง ให้เดินน้อยที่สุดในช่วง 1-3 เดือนแรกค่ะ

ของเราก็เป็นตอน6 วีค หมอ เลยต้องนอนนิ่งๆนอนเชยๆห้ามทำอะไรทั้งนั้น ตอนนี้10 วีคแล้ว เลือดไม่ออกแล้วแต่นอนเชยๆจริงๆ นอนอย่างเดี่ยว

ถ้าเป็นเลือดสีน้ำตาลเข้ม หมอบอกว่าเป็นประจำเดือนเก่าที่ออกไม่หมดค่ะ

เคยเลือดออกเยอะมาก 2 ครั้ง หมอบอกน่าจะเกิดจากการฝังตัวของตัวอ่อน

เปลี่ยนหมอได้เปลี่ยนค่ะ ท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ควรรีบพบหมอนะคะ อันตราย

3y ago

อ้าว ทำไมเป็นนั้นค่ะ แบบนี้ลองหาหมอท่านอื่นดูมั๊ยคะ