มีมูกมา 3 วันแล้ว

มีมูกมา 3 วันแล้วค่ะ อยากรู้ว่ามีโอกาสที่น้ำจะเดินด้วยมั้ยคะ พรุ่งนี้จะไปโรงบาลตามหมอนัดค่ะ ขอคนมีประสบการแบบนี้ช่วยตอบหน่อยค่ะ จริงๆวันนี้วันกำหนดคลอดค่ะ 39+7 พรุ่งนี้ 40w พอดีค่ะ ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ปรึกษาถามหมอดีกว่าค่ะ เพื่อความสบายใจ ของคุณแม่ค่ะ