39+แล้ว ยังไม่มีวี่แววเลย

มีมูกมา3-4วันแล้วคะ ปวดจี๊มี๊ร่วมด้วย แต่ยังไม่ใช่ปวดจริงเลย รอลุ้นทุกวัน 🥰🥰

2 ตอบกลับ

สอบถามค่ะแม่ เราก็ 39 มีมูกแต่มีเลือดปน แต่เลือดไม่เยอะมากค่ะ มีปวดถี่บ้างแต่ทนได้ควรรอหรือไป รพ ดีคะ เริ่มแยกไม่ออกว่าปวดจริง ปวดหลอกเป็นยังไงค่ะ 🥹

1y ago

ถ้ามีเลือดปน ต้องไปโรงพยาบาลคะ เพราะล่าสุดที่แม่ไปมา เปิด2เซน แต่ปากมดลูกไม่หนุ่ม หมอเลยไห้กลับมารอก่อนเพราะของแม่บ้านนี้มีมูกแต่ไม่มีเลือดจ้า

ใกล้แล้วๆ