กังวลมาก..ท้องแตกลาย

มีคนบอกว่าถ้าแตกลายขนาดนี้..พอคลอดแล้วท้องยิ่งจะน่าเกลียด จะเป็นเหมือนหูด พอฟังแล้วไม่สบายใจค่ะ เป็นกังวลมาก มีใครแตกลายขนาดนี้ไหมค่ะ

กังวลมาก..ท้องแตกลาย
985 ตอบกลับ

แตกเหมือนกันจ้าแม่แตกน่ากลัวมากทำใจให้สบายอย่าเครียดนะค่ะ

อย่ากังวลไปเลยค่ะแม่ เดี่ยวหลังคลอดก้อจะค่อยๆๆ จางไปเองค่ะ

ทาโลชั่นหรือไม่ก้อออยมันพอจะช่วยได้น่ะ #บ้านนี้ทาทุกวันเลย

ทาครีมเยอะมากก ตั้งแต่2เดือน สุดท้ายครีมอะไรก็เอาไม่อยู่😭😭

บ้านนี้เข้า8เดือนแล้ว ยังไม่แตกค่ะ รอลุ้นเดือนสุดท้ายอยู่😂

ของเราเริ่มเป็นแบบนี้ ก้อแตกลายแล้วใช่ไหมค่ะ #ท้องแรก6เดือน

38+1w ยังไม่แตกคะกังวลอยู่เหมือนกันหรือสงสัยว่าหน้าท้องคงหนา

บ้านนี้ท้องสองแล้วแต่ไม่แตกเยอะขนาดนี้คะไม่ได้ทาครีมด้วย

ของเรา 32 วีคยังไม่แตกค่ะ ใช้อโรเวร่าเจลทาตลอดค่ะตั้งแต่8วีค

ไบโอออยช่วยได้คะแม่ถึงจะไม่หายจนหมดแต่ก็ทำให้จางลงบ้างคะ