กังวลมาก..ท้องแตกลาย

มีคนบอกว่าถ้าแตกลายขนาดนี้..พอคลอดแล้วท้องยิ่งจะน่าเกลียด จะเป็นเหมือนหูด พอฟังแล้วไม่สบายใจค่ะ เป็นกังวลมาก มีใครแตกลายขนาดนี้ไหมค่ะ

กังวลมาก..ท้องแตกลาย
985 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องไม่แตก พอคลอดยังน่าเกลียดเลยค่ะ มันจะย้อยๆย่นๆ

ท้อง3 ตอนนี้7เดือนลุ้นว่าจะแตกมั้ย กลัวๆๆยุค่ะแต่โบกครีมตลอด😊

เราใช้น้ำมันมะพร้าวทาหลังอาบน้ำค่ะ ท้องไม่เเตกเลยค่ะ ลองดูนะคะ

5y ago

ใช้แล้ว แต่ก็ยังแตกแบบนี้เลยค่ะ ฮืออ

ของเราเริ่มมาแตกตอน7เดือน ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วสียิ่งเข้มขึ้น

40วีค แตกตอน39วีค แตกแค่ที่เห็นเลยค่ะ2ข้าง เหือยจะรอดแล้วเชียว5555

คุณแม่บ้านนี้ก้ลายจ้า กังวลมากเลยกลัวคลอดแล้วรอยจะม่จางลง

แตกค่ะ แต่ไม่สนคำคนอื่น แค่ให้ลูกคลอดออกมาปลอดภัยก็พอค่ะ

บ้านนี้ก็แตกจ้า. ศิลปะที่ลูกสร้างให้. อย่าไปหดหู่เลยค่ะ

ลองกดเข้าไปดูนะคะ ของคนนี้ก็แตกเยอะ ท้องสองหายหมด https://youtu.be/CNcc6iCoVFY

แตกเหมือนกันค่ะหนูหมดหนทางแล้วค่ะโลชั่นหมดไปหลายขวดแล้วค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยเป็นตอน34+5