กังวลมาก..ท้องแตกลาย

มีคนบอกว่าถ้าแตกลายขนาดนี้..พอคลอดแล้วท้องยิ่งจะน่าเกลียด จะเป็นเหมือนหูด พอฟังแล้วไม่สบายใจค่ะ เป็นกังวลมาก มีใครแตกลายขนาดนี้ไหมค่ะ

กังวลมาก..ท้องแตกลาย
985 ตอบกลับ

29+3 แตกแบบไม่มีที่สิ้นสุดทาครีมก็เอาไม่อยู่ ตอนนี้คันมากพยายามไม่เกา😂😂

หาครีมมาทานะคะ​ ได้ยินมาว่าถ้ารอยแตกยังไม่เป็นสีขาวมีโอกาสหายได้ค่ะ😊

บ้านนี้มาแตกตอนเดือนสุดท้าย แต่ไม่เยอะค่ะ คันมากเกาตลอด 40วีคแล้วตอนนี้

ท้องนี้ไม่แตกอ่า คนพี่แตกที่ปีกข้างหลัง โคนขา หลังหัวเข่า ก้น เหมาหมด

37วีค ม่แตกเรยค่ะ แต่คนแถวบ้านบอกจะแตกตอนคลอด เพราะเราเกาท้องตลอดมันคัน

บ้านนี้ยับเยินตอนเดือนสุดท้ายค่ะ ทั้งแตกทั้งคันทั้งมีผื่นขึ้น ทรมานสุดๆ

4y ago

เกาบ้าง ลูบบ้างค่ะ แต่ที่เกาหนักคือตอนที่มีผื่นคันขึ้น ตอนนี้ผื่นหายแล้วค่ะ อาการคันก็หายค่ะ

ไม่รอดค่ะ เป็นแบบนี้สองข้างเลย ข้างหน้าเริ่มแตก เหมือนแผนที่เลยค่ะ

5y ago

เริ่มแตกตั้งแต่ปลายเดือนสิงหาค่ะ ตอนนั้นน่าจะ 7 เดือน แตกแค่ข้างๆค่ะ ตอนนี้เริ่มรามแล้วกลางพุง นิดหน่อยค่ะ ขนาดทาน้ำมันมะพร้าวนะคะ จะร้อง

เเตกเหมือนกันเเตกตอน7เดือนถาครีมก็ไม่รุ้จะหายไหมรอดูตอนคลอดน้อง

เเรกๆหลังคลอดก็จะน่ากลัวคะเเต่หลังจะจางไปเองคะเเต่เเค่จางนะคะไม่หาย

เค้าแตกขากะหลังค้าท้องแตกม่เยอะทาครีมตั้งแต่รุ้ว่าท้องแต่ก้แตกยุ่ดี