กังวลมาก..ท้องแตกลาย

มีคนบอกว่าถ้าแตกลายขนาดนี้..พอคลอดแล้วท้องยิ่งจะน่าเกลียด จะเป็นเหมือนหูด พอฟังแล้วไม่สบายใจค่ะ เป็นกังวลมาก มีใครแตกลายขนาดนี้ไหมค่ะ

กังวลมาก..ท้องแตกลาย
985 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่แตกเยอะมาก แตกตั้งแต่ท้องแรกท้องสองก็เริ่มแตกอีกค่ะ

7 เดือนเเล้วค่ะท้องก็ยังokยุนะค่ะ ใช้โสม+เจลส้มค่ะ เป็นเเต่รอยกางเกง😅😅

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้ามสกัดเย้นจ้า แตกนะแต่น้อยค้ะใช้ทุกวันเริ่มจางค้ะ

ท้อง2คะ มีแตกนิดหน่อย อาบน้ำ ทาออย และโลชั่นคะ แต่มันคันมากพยายามไม่เกาคะ

บ้านนี้แตกข้างล่าง2ข้างค่ะทาออยทาครีมตั้งแต่ท้องอ่อนๆยังแตกเรยค่ะแม่

ใช้อันนี้หายแน่นอนค่ะ รีบใช้ตั้งแต่ตอนเปนสีแดงสีดำค่ะ หนูหายมาแล้ว

3y ago

แม่ซื้อที่ไหนค่ะ

ทำใจค่ะคุณแม่ ถ้าทาครีมบ่อยๆอาจทำให้จางได้ค่ะแต่ไม่หายทั้งหมด สู้ๆนะคะ

ของเราแตกตรงวงรอบๆสะดือ รู้สึกตึงมาก แล้วก็คันมากค่ะ รักษายาวๆหลังคลอด

แตกเหมือนกันจ้า แต่ไม่เคยเกาท้องเลยนะค่ะ พึ่งได้28w+5เองค่ะ แตกเยอะมาก

แตกเหมือนกัน​ แต่แตกที่ก้น​กับน่องค่ะ​ เหมือนใส่กางเกงในลายเสือเลยค่ะ