กังวลมาก..ท้องแตกลาย

มีคนบอกว่าถ้าแตกลายขนาดนี้..พอคลอดแล้วท้องยิ่งจะน่าเกลียด จะเป็นเหมือนหูด พอฟังแล้วไม่สบายใจค่ะ เป็นกังวลมาก มีใครแตกลายขนาดนี้ไหมค่ะ

กังวลมาก..ท้องแตกลาย
985 ตอบกลับ

แตกลายไม่สนค่ะขอให้​ลูก​สมบูรณ์​ปลอดภัย​ค่ะคันก้เกาเบาๆเดียวเปนแผลจะแสบ

คุนแม่เการึป่าวคะ! ถ้าเกาก็จะแตกค่ะ แล้วแต่คนค่ะแต่ละคนผิวไม่เหมือนกัน

5y ago

อย่างว่าแหละเนอะใครจะไปทนไหวคันก็คัน55555พยายามลูบเอาน่ะค่ะหาครีมบำรุงทาเยอะๆหน่อย

พยายามอย่าเกาค่ะ ทาครีมบำรุงสำหรับแม่ตั้งครรภ์​ เบบี้ออยพวกนี้ช่วยได้ค่ะ

ท้องปลอดภัยแต่ ก้นแตกลายไปแล้วค่าา ถือว่าเป็นร่องรอยของความรักละกันค่ะ 5555

ของเรา 38 วีค ไม่แตกค่ะ ทาครีมไว้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง หรืออาจจะหนังท้องหนาด้วย

บ้านนี้ไม่แตกลายค่ะแตกแค่ตรงขาค่ะ คันน่ะค่ะแต่ไม่เกามันจะทำไห้ลายค่ะ🤣😂

บ้านนี้ก็แตกคะ แตกจนจะทั่วท้องแล้วท้องแรกสะด้วย ตอนนี้ได้ 37+2 แล้วคะ คันมาก

เหมือนกันค่ะนี้ก้อ3เดือนครึ่งแตกข้างๆเยอะมากเหลือหน้าท้องกำลังตามมา

ท้องแรกแตกเยอะกว่าแม่อีกค่ะแต่มันจะค่อยๆจางลงดีที่ท้อง2ไม่แตกเพิ่ม😂😂

เข้าเดือนที่7เริ่มแตกนิดหน่อยประโคมทาครีม ตอนนี้เดือนที่9แตกหนักมากค่ะ🤣