กังวลมาก..ท้องแตกลาย

มีคนบอกว่าถ้าแตกลายขนาดนี้..พอคลอดแล้วท้องยิ่งจะน่าเกลียด จะเป็นเหมือนหูด พอฟังแล้วไม่สบายใจค่ะ เป็นกังวลมาก มีใครแตกลายขนาดนี้ไหมค่ะ

กังวลมาก..ท้องแตกลาย
985 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แตกค่ะขนาดทาครีมทุกวันท้องยังแตกได้เลยหลังคลอดค่อยว่ากันใหม่ค่ะ

แม่บ้านนี้27w5d. ยังไม่แตกค่ะ. ทาครีมหลังอาบน้ำเช้าเย็น. โค้งสุดท้ายไม่รู้จะรอดมั้ย

5y ago

ของแม่บ้านนี้มาลายเบาๆๆ ช่วง 32 weeks ตอนแรกไม่เป็นเลย ทาครีมเยอะๆนะคะ

ยังไม่แตกคะ แต่ถ้าอายุครรภ์เยอะๆจะแตกรึป่าวยังไม่รุ้ท้อง2คะ พยายามทาครีมตลอดคะ

4y ago

ถ้าท้องแรกไม่แตก ท้อง2 ก็ไม่แตกนะค่ะ หรือแร้วแต่ละเคสอาจเป็นไปได้ค่ะ

โบกครีมเยอะๆเลยแม่ อย่างน้อยก็ลดรอยจางลงบ้าง แม่บ้านนี้ไม่แตกเลยค่ะตอนท้อง

ของเรามาแตกตอน36วิคอ่ะทั้งที่ดูแลมาดีตลอด😢😢คงต้องรอคลอดค่อยหาวิธีรักษาค่ะ

5y ago

เห็นเขาบอกสครับขัดนะคะ อย่างอื่นยังไม่แน่ใจค่ะ ต้องค้นหาต่อไป ตอนนี้ยังอยู่ไฟอยู่เลย

ซื้อครีมลดเลือนรอยแตกลายมาทาค่ะแม่ ถึงจะไม่สวยเหมือนเดิม แต่ก็จะดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ใช้ของปาล์มเมอร์ ตั้งแต่ท้องได้ 3 เดือน ตอนนี้ 7 เดือนแล้วไม่แตกเลยค่ะ

ไม่หายค่ะ อาจจะจางลงบ้างเล็กน้อยถ้าบำรุง เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่เยอะแบบนี้

แตกตอน 36,37 วีคเช่นกันค่าหมดค่าครีมไปเป็นหมื่เลยแต่ก็เอาไม่อยู่จริงๆค่า 😰😰😰

พอกันเรยจ้าแตกเยอะมากลูกคนแรก แม่แนะนำมาให้ใช้อีฟจ้ากระปุกสีขาวกับออยค่ะ