กังวลมาก..ท้องแตกลาย

มีคนบอกว่าถ้าแตกลายขนาดนี้..พอคลอดแล้วท้องยิ่งจะน่าเกลียด จะเป็นเหมือนหูด พอฟังแล้วไม่สบายใจค่ะ เป็นกังวลมาก มีใครแตกลายขนาดนี้ไหมค่ะ

กังวลมาก..ท้องแตกลาย
985 ตอบกลับ

คุณแม่ลองหาอะไรมาทาเพิ่มคุมชุ่มชื่นให้กับผิวดูหรือยังคะ ลองหาครีมมาใส่ดูนะคะ

เราท้องแรก ก็แตกค่ะ แตกตั้งแต่6 เดือน ตอนนี้ทำใจได้ล่ะค่ะ ลูกแย่งความสวยไปหมด 555+

แตกค่ะแต่เป็นสีขาวจางมากถ้าไม่สังเกตแทบมองไม่เห็นเลยค่ะ แต่ไม่เป็นสีดำน่ะค่ะ

เราก้เป็นนะขนาดไม่เกาก้แตกเองเราก้ปล่อยนะไม่ได้ทาครีมอะไรเลยแต่ยุๆก้จางลงคะ

ท้องแรกคะ เริ่มทา Mama Bee ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลย แต่ถ้าท้องถัดไป ไม่รู้ว่าจะแตกมั้ย

5y ago

ได้หญิงคะ

คลอดแล้วไปเลเซอร์เอาได้ค่ะ เดี๋ยวนี้มีวิวัฒนาการใหม่ๆเยอะค่ะ ไม่ต้องกังวลน้า

พยายามอย่าเกาค้ะ ถ้าคันใช้ครีมทาครีมที่มีส่วนผสมจากมะพร้าวค้ะ มันจะช่วยจางลง

บ้านนี้ก้นแตกแบบนี้เลยค่ะ แต่ท้องยังไม่แตก เสียวเหมือนกันค่ะ ท้อง7เดือนกว่าแล่ว

3y ago

แผนที่โลกยังอายค่ะ 5555

34+3 ใช้ออยล์ทาทุกวันตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ ก็ยังกังวลว่าหลังคลอดจะแตกลาย

หลังคลอดน้องค่ะแม่ ต้องใช้เวลาหน่อยนะค้ะ รอยแตกอาจจะไม่หาย แต่สีจะจางลงค่ะ