กังวลมาก..ท้องแตกลาย

มีคนบอกว่าถ้าแตกลายขนาดนี้..พอคลอดแล้วท้องยิ่งจะน่าเกลียด จะเป็นเหมือนหูด พอฟังแล้วไม่สบายใจค่ะ เป็นกังวลมาก มีใครแตกลายขนาดนี้ไหมค่ะ

กังวลมาก..ท้องแตกลาย
985 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แตกแบบนี้เลยค่ะ คลอดออกมาแล้วไม่น่าดูเลยค่ะ แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ คลอดแล้วค่อยหาครีมมาบำรุงค่ะ

แตกเหมือากันค่ะ​ ตั้งแต่หน้าอก​ ท้อง​ สะโพก​ ขาอ่อนไปถึงน่องเลยค่ะ​ แตกหนักมาก​ พูดง่ายๆมีแค่คอกับหน้าเท่านั้นที่ไม่แตกค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ.😂

แม่บ้านนี้ขึ้นเป็นไฟเลยค่ะ😅ครีมตัวไหนที่เขาว่าดีก็ใช้หมดแต่พอเข้า8เดือนเท่านั้นแหละค้าา ชัดเลย555 (ตอนนี้9เดือนกว่าแล้วค่ะ)

5y ago

แต่แบบนี้เหมือนกันค่ะ คอยบำรุงครีมทุกวัน

เค้าว่ากันว่าเลเซอร์ถึงจะหายค่ะ ตอนนี้เรา33วีคก็คันยิบๆๆ ไม่รู้ตอนหลับเผลอเกาบ้างรึป่าว รอลุ้นว่าจะรอดจากท้องแตกลายไหม

ลองดู ครีมนี้คะแม่ ใช้ดี กลิ่นหอม จะไม่หายทีเดียวแต่จะค่อยๆจางลง แม่หมั่นทาบ่อยๆ หลังคลอดก็ทาได้คะ ลองดูนะคะ เราใช้อยู่คะ

4y ago

ใช้อยู่เหมือนกันค่ะดีมากตัวนี้

บ้านนี้แตกตรงกลางตอนท้อง8เดือนกว่า และข้างสะโพกอีก ทาครีมก็แล้ว แตกอยู่ดี น่าจะอยู่ที่สภาพผิวแต่ละคนด้วย อย่าคิดมากจ้า

บ้านนี้ไม่แตกเลยค่ะ แม่ชอบเกา ชอบลูบหน้าท้องมาก😄 บ้านนี้ใช้เบบี้ออยล์ทาหน้าท้องค่ะ แต่แขน ขา หน้าอกกลับมาแตกซะงั้น😂🤣

ทาครีมแล้ว อย่าลืมดื่มน้ำให้มากๆ แล้วก็กินผลไม้ที่มีวิตามิน บำรุงผิวจากภายในด้วยคะแม่ๆทุกคน สำคัญเหมือนกันนะจ้ะ🥰🥰🥰

บ้านนี้ไม่ได้ทาอะไรเลยคะแตกตอน7-8เดือนคิดว่าจะรอดไม่รอด ไม่ต้องซีเรียสคะแม่หลังคลอดมีครีมดีๆเยอะเดี๋ยวน่าจะค่อยๆจาง

บ้านนี้ 35Wแล้วค่ะ ยังไม่มีรอยแตก แต่กลัวเหมือนกันค่ะ ใช้น้ำมันมะพร้าวทา ทุกคืนค่ะสลับกับโลชั่นทั่วๆไปค่ะ

5y ago

นี่ติดทาฌลชั่นก็ทาแต่โลชั่นอะค่ะ กลัวแตกเหมือนกัน