อวดเจ้าจิ๋วกันค่ะ

มาอวดท้องแม่ๆกันค่ะบ้านนี้ยังไม่แตกลายแต่ต้องดูกันต่อไป❤️

อวดเจ้าจิ๋วกันค่ะ
51 ตอบกลับ

28วีค ยังไม่แตกเหมือนกันค้า รอลุ้นจะแตกไหม😂😂

8 ตุลายังไม่แตกค่ะ แต่ก้แอบกลัวอยู่หน่อยๆ 😁😁

31 ตุลาจ้า ท้องยังไม่แตก แต่แตกตรงขา😂❤️

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ ยังไม่แตกเลยจ้า

37+6wแตกไม่ไหว อีกอย่างเราทนคันไม่ได้ด้วย😂✌️

22​ ธันวาคะ​ ทาแค่ออยไม่ให้คันเฉยๆคะ​ 😂

12ตุลา เจ้าแฝดค่ะ แตกตั่งแต่6เดือนเลย😆

ท้อง2 8เดือนแล้วคะ รอยแตกกำลังมาเลย😁

5ตุลาจ้า ท้องไม่แตก แตกตรงต้นขาจ้าา

24ตุลาค่ะ แตกบ้างแล้ว ขาก็แตก😀

บ้านนี้3ตุลาท้องเล็กมากค่ะแม่