ปวดช่วงก้นแบบทรมานทำอย่างไรได้บ้าง

ท้องจะ8เดือนปวดตรงช่วงก้นมากค่ะ ปวดเหมือนเส้นยึดๆหรือป่าวเรียกไม่ถูกค่ะ ยิ่งเวลานอนแล้วจะพลิกตัวคือปวดแบบเจ็บเลยค่ะ ร้องโอยทุกคืนตื่นทุกครั้งที่จะพลิกตัวเลยค่ะทรมานมาก ทำยังไงได้บ้างคะ🥹 #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #สอบถามแม่ๆหน่อยคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

15 ตอบกลับ

เราปวดตั้งแต่ยังไม่ออกจากงานเลยค่ะ ตั้งแต่20 w เลย เหตุเกิดจากนั่งนานไป ยืนนานไป ตื่นเช้ามาแทบลุกไม่ขึ้น มันปวดสะโพกร้าวลงขาด้านหลัง ตึงๆเจ็บๆ ตอนนี้ 28 w แล้วก็เป็นบ้างเวลาที่นั่งนานๆเกิน2 ชม. วิธีแก้สำหรับเราคือนอนเล่นอย่างเดียวเลยค่ะ นอนมากกว่านั่งหรือเดิน ช่วยได้

1d ago

ตอนนี้เดินเหมือนคนขาเจ็บเลยค่ะแม่🥹555

ชันเข่าขึ้น ค่อยๆพลิกตัวค่ะ ก่อนหน้าเป็นแบบแม่เลยค่ะ ที่นอนก็มีส่วนนะคะ ถ้าแข็งค่อนข้างปวดมากเวลาพลิกหงาย

ปวดเหมือนกันค่ะ ถ้าวันไหนไม่ได้โยคะสะโพก ขา คือนอนไม่หลับ แม่ลอง search youtube หาคลิปยืดดูค่ะ hip pain releif พวกนี้

4h ago

ขอบคุณค่าแม่ เดี๋ยวจะลองหาดูค่ะ🙏🏻🥰

ใช่ช่วงแปดเดือนลูกคนแรกเวลาเรากินอะไรเข้าไปมันก็จะอาเจียนออกมาหมดเลยค่ะ

เชิงกรานขยายเพราะน้องลงต่ำแล้ว อดทนนะคะ อีกไม่ถึง2เดือน เป็นกำลังใจให้ค่ะ

1d ago

ขอบคุณค่าคุณแม่

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันเป็นตั้งแต่30สัปดาห์ตอนนี้35+2สัปดาห์แล้วค่ะ

1d ago

อยากนวดมากค่ะ แต่ต้องอดทนไว้🥹

เป็นเหมือนกันค่ะกว่าจะพลิกตัวได้ เจ็บตรงก้นและขาหนีบ

23h ago

ทรมานสุดก็คือนวดไม่ได้นี่แหละเนอะแม่

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้เพิ่ง6เดือนพลิกตัวทีปวดมาก

23h ago

ตอนนี้เวลานั่งยองรู้สึกปวดจิมิมากค่ะแล้วก็รู้สึกเหมือนมันเบ่งเองเลยค่ะ

เราก็ปวดค่ะ ปวดก้นเวลานั่งนานๆ ต้องเปลี่ยนท่าบ่อยๆ

23h ago

แม่บ้านนี้ปวดแบบเวลาเดินเดินเหมือนคนขาเจ็บเลยค่ะ ทรมานมากปวดคนละแบบกับเวลานั่งนานๆ😭

ไม่หายค่ะ เราก็เป็น แต่คลอดปุ๊บหายทันทีเลยค่ะ