🍰 ขวบปีแรก กับเดือนที่ 6 ของหนู เป็นยังไงบ้างแม่จ๋า 👶

พัฒนาการของหนูน้อย 1 ปี 6 เดือน 1️⃣ ลูกเดินอย่างมั่นคง และสามารถเดินถอยหลังได้ 2️⃣ ลูกพูดได้อย่างชัดเจน 3-5 คำ 3️⃣ ลูกเล่นของเล่นเป็น หรือดูพัฒนาการอื่น ๆ ของลูกได้ที่ฟีเจอร์ checklists แล้วคุณแม่ล่ะคะชีวิตเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง หรือเจ้าหนูน้อยมีอาการอื่นๆยังไงบ้างมาแชร์กันตรงนี้ เก็บเป็นไดอารี่กันนะแม่ๆ 📌 แม่ๆทีมใกล้ตลอด ปักหมุด กดริบบิ้นติดตามอ่านไว้ได้เลย มีประโยชน์ชัวร์ๆ การเลี้ยงลูกไม่เหงาแน่นอนค่า🔖

🍰 ขวบปีแรก กับเดือนที่ 6 ของหนู เป็นยังไงบ้างแม่จ๋า 👶
37 ตอบกลับ

1ปี6เดือน7วันคะพุดได้หลายคำแล้วคะไม่ค่อยกินข้าวคะกินนมจากกล่องแล้วคะ

1ขวบ6เดือน 26 วัน พูดเกิน 20 คำคะ พูดโต้ตอบได้บ้าง อารมณ์ดี ชอบเต้นคะ

หนึ่งขวบหกเดือนครับผมยังไม่พูดเลยเธอรู้เรื่องหมด

1ปี6เดือน ดื้อมาก วิ่งที่เกือบไม่ทันเลยคะ😂

น้องฟิรฮาน1ปี6เดือนค่ะ ตอนนี้ซนมากๆๆเลยค่ะ

น้องเตชินท์1ปี6เดือน21วันคับ ซนมาก คับ

ขวบ6เดือนรู้เรื่องเยอะแล้วคค่ะ🥰

อ้วนตุบตับ พูดมากแล้วนะค่ะ 555

จ่ำม่ำกินเก่งซนมากๆ

น้องเบก้า 1 ปี 6 เดือน