🚀 อายุ 8 เดือนแล้ว มารวมตรงนี้เลยย 📢

พัฒนาการของหนูน้อยเดือนที่ 8 1️⃣ ลูกนั่งได้เองโดยไม่ต้องมีคนช่วย 2️⃣ ลูกเข้าถึงวัตถุ หรือหยิบเอาวัตถุเข้าหาตัวเอง 3️⃣ ลูกสามารถกำมือจับวัตถุได้ ดูพัฒนาการอื่นของลูกได้ที่ ฟีเจอร์ เช็กลิสต์ แล้วคุณแม่ล่ะคะชีวิตเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง หรือเจ้าหนูน้อยมีอาการอื่นๆยังไงบ้างมาแชร์กันตรงนี้ เก็บเป็นไดอารี่กันนะแม่ๆ 📌 แม่ๆปักหมุด กดริบบิ้นติดตามอ่านไว้ได้เลย มีประโยชน์ชัวร์ๆ เลี้ยงลูกไม่เหงาอีกต่อไปค่า🔖

🚀 อายุ 8 เดือนแล้ว มารวมตรงนี้เลยย 📢
236 ตอบกลับ

8เดือน 26 วัน ยืนได้เองโดยไม่ต้องจับ น้องเดินเอง ได้ 3-4 ก้าวแล้วคะ

นู๋ขนมปัง 8 เดือน 15 วัน หม่ำๆๆ ทั้งวัน นั่งเก่ง กำลังคลานไปทั่ว

น้องเพลง สาวหวานที่หน้าไม่หวาน ใครๆมองก็คิดว่าเด็กผู้ชาย 🤣🤣

8 เดือน 17 วัน เกาะยืนทุกที่เริ่มเหนื่อยแล้วแม่🥲 อยู่ไม่สุขเลย

ชอบขึ้นที่สูงๆค้าบบบ ชอบเล่นสายไฟ อะไรมีให้เล่นไม่เล่นค้าบ

น้องเพชรจ้า ได้แปดเดือนสองวันแล้วครับ มีฟันขึ้นสองซี่ด้วย

น้องกรีน 8เดือน27วัน ครับ พัฒนาการเริ่มปล่อยมือยืนแล้วคราฟฟ

8 เดือน 13 วัน นั่งได้มั่นคงมนั่งแล้วคลาน คลานแล้วนั่งได้เอง

8เดือน20วันครับจับยืนเองได้แล้วฟันล่างขึ้น2ซี้กินข้าวเก่ง

น้องนาวา 8 เดือน 2 วันคับ เริ่มเกาะยืนเอง ปรบมือ อารมณ์ดีคับ