🚀 อายุ 8 เดือนแล้ว มารวมตรงนี้เลยย 📢

พัฒนาการของหนูน้อยเดือนที่ 8 1️⃣ ลูกนั่งได้เองโดยไม่ต้องมีคนช่วย 2️⃣ ลูกเข้าถึงวัตถุ หรือหยิบเอาวัตถุเข้าหาตัวเอง 3️⃣ ลูกสามารถกำมือจับวัตถุได้ ดูพัฒนาการอื่นของลูกได้ที่ ฟีเจอร์ เช็กลิสต์ แล้วคุณแม่ล่ะคะชีวิตเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง หรือเจ้าหนูน้อยมีอาการอื่นๆยังไงบ้างมาแชร์กันตรงนี้ เก็บเป็นไดอารี่กันนะแม่ๆ 📌 แม่ๆปักหมุด กดริบบิ้นติดตามอ่านไว้ได้เลย มีประโยชน์ชัวร์ๆ เลี้ยงลูกไม่เหงาอีกต่อไปค่า🔖

🚀 อายุ 8 เดือนแล้ว มารวมตรงนี้เลยย 📢
236 ตอบกลับ

8 เดือน 19 วัน👧🏻 วัยรุ่นฟันน้ำนม 2 ซี่แล้วค่าาา ตั้งไข่แล้วน้าา พร้อมซนแล้วว🤣🤣♥️

น้องคัพเค้ก 8เดือน5วันคะ...ไม่คลานไปข้างหน้าถอยหลังอย่างเดียว..และกลิ้งเร็วมาก

หนุ่มน้อย8เดือน4วันแล้วคับ ยิ้มเก่ง ร่าเริงเวลาเล่นน้ำนี่ชอบมากๆเลยคับ

น้องไอคิว 8 เดือน ค้าบ นั่งเองได้ 5 เดือนคลานเองได้ 6 เดือน เกาะยืนได้แล้ว

ตอนนี้ลูก8เดือน5วันแล้วยังเกาะยืนไม่เป็นเลยค่ะนมไม่กินกินแต่น้ำ 💗

8เดือน14วันคับชอบยืนไม่ยุนิ่งโวยวายเก่งบ่นเก่งเรียกได้แต่ชื่อพี่

เอพริล 8 เดือน 22 วัน เริ่มพูดเยอะ เสียงดัง แต่ยังไม่เป็นคำๆ อารมณ์ดี

น้องแทนคุณ 8 เดือน 9 วันครับผม ยิ้มเก่ง หม่ำเก่ง ชอบหยิบของมาเล่น

น้อง​มิกซ์​8เดือน​5วันเกาะยืนแล้วครับ​ ความซนไม่มีใครเกินครับ

8เดือน21วันครับ ตอนนี้เค้าขี้อ้อนมาก ทำให้ผมติดหนักกว่าเดิมอีก